การอบรมการผสมเครื่องดื่มกับ DIAGEO Learning For Life By DIAGEO

🍸 มิกซ์เครื่องดื่มด้วยตัวเองยังไงให้ฟิน ในการอบรมการผสมเครื่องดื่มเบื้องต้นไปกับ Learning For Life By DIAGEO โดย สาขาวิชาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก ร่วมกับ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก โดยมี คุณประวิทย์ บุญนิธิไพสิฐ Senior Brand Ambassador เป็นเกียรติมาเป็นวิทยากร ให้กับผู้เข้าแข่งขัน จาก 10 ทีม 6 สถาบัน และผู้ที่สนใจ พร้อมด้วย คุณสุภศักดิ์ เกตุไทย ตัวแทนของสมาคมบาร์เทนเดอร์สากลแห่งประเทศไทยมาร่วมสังเกตุการอบรมในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน นับว่าการอบรมครั้งนี้มี 2 ใน 4ท่านของ คณะกรรมการการแข่งขัน Let’s Mix ครั้งที่ 6 ให้ได้รับความรู้พื้นฐาน เกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ การดื่มอย่างรับผิดชอบและมีสติ ร่วมไปถึงการผสมเครื่องดื่มด้วยตนเอง basic cocktail เพื่อนำไปใช้ในการแข่งขัน Let’s Mix ในงาน SBU Open House 2023 ที่จะถึงนี้ และเพิ่มสมรรถนะในวิชาการผสมเครื่องดื่ม 🎉

🔊สำหรับผู้ที่สนใจแข่งขันยังสามารถสมัครแข่งขันได้ จนถึง วันที่ 13 พ.ย. นี้ โดยมีกติกาการใช้เครื่องดื่มของ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ ที่กำหนด อย่างน้อย 1 ตัวเป็นพื้นฐาน แล้วมาเจอกันในงานวันที่ 23-24 พฤศจิกายน นี้ @มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอกค่ะ 💜

🎊น้องๆ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานและสมัครการแข่งขันได้ที่ 👉🏻https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=azr9795q

#SBUXDIAGO#DIAGEO#SBULETSMIX

#OpenHouse2023#Dek67#สาขาวิชาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ#คณะศิลปะศาสตร์

#TheMentorofNewProfessionals

#Southeast#Professional#SBU

#SmartBusinessUnique

#มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก