วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก เปิดตัวช่องทางการให้บริการแก่นักศึกษาผ่าน Application Line ในชื่อ SOUTHEAST CONNECT เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงบริการ ข้อมูลข่าวสารและบริการช่วยเหลือจากวิทยาลัยได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และครบในที่เดียว

SOUTHEAST CONNECT มีจุดเด่นคือ การรวบรวมทุกบริการ จากทุกหน่วยงานของวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษามาไว้ในที่เดียว ทั้งในรูปแบบของการเข้าถึงข้อมูลโดยอัตโนมัติผ่านเมนูบริการต่าง ๆ ที่มี รวมถึงการเข้าถึงบริการในรูปแบบออนไลน์ และการติดต่อโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของวิทยาลัย ซึ่งมุ่งหวังที่จะส่งมอบประสบการณ์การให้บริการที่ดีแก่นักศึกษาเซาธ์อีสท์ทุกคน

เมื่อนักศึกษา Add บัญชี SOUTHEAST CONNECT จะได้พบกับเมนูบริการต่างๆ อาทิ ระบบงานทะเบียนออนไลน์ ที่จะช่วยให้เข้าถึงข้อมูลการเรียน ตารางเรียน ตารางสอบ ผลการเรียน หรือที่เมนู “ตัวช่วยในการเรียนออนไลน์” นักศึกษาจะสามารถศึกษาและดาวโหลดเครื่องมือการเรียนผ่านระบบออนไลน์ (Online Learning) และระบบไฮบริด (Hybrid Learning) ไม่ว่าจะเป็น Cisco Webex Meeting, Google Workspace, Microsoft 365 ซึ่งมีทั้งสื่อแนะนำการใช้งานและลิ้งค์สำหรับดาวโหลดแอปพลิเคชัน

ไม่เพียงแค่การเข้าถึงบริการของวิทยาลัย SOUTHEAST CONNECT ยังจะเป็นศูนย์รวมข้อมูลข่าวสาร
ที่จำเป็น และเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา ซึ่งจะส่งตรงถึงมือนักศึกษาทุกคน ได้รับทราบอย่างทันเวลา ไม่พลาดทุกเรื่องสำคัญเมื่อมี SOUTHEAST CONNECT อยู่ติดเครื่อง

ยังมีบริการดีอีกมากมายรอนักศึกษาอยู่ที่ Line : SOUTHEAST CONNECT และเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและเพิ่มการให้บริการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักศึกษาเซาธ์อีสท์ทุกคนได้รับบริการที่ดี
มา CONNECT กันที่นี่   https://lin.ee/nu1Wimu

Credit:

Education Technology Southeast Bangkok College

ฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษา วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก

โทรศัพท์   027447356 ต่อ 189  / Tel : 027447356 ext. 189
Email : edtech@sbc.southeast.ac.th