น้องอาย นางสาว ศิริวรรณ นาทันตรึก

                 น้องอาย นางสาว ศิริวรรณ นาทันตรึก หรือ หลอดอาย นักศึกษาทุนดนตรีสากล ชั้นปีที่ 2 ของคณะศิลปศาสตร์ น้องอายมีความฝันอยากเป็นนักร้องและตอนนี้ เธอทำได้แล้วปัจจุบันน้องอาย เป็นนักร้องนำวง LOD BAND แห่งค่าย Nara studio

Q : บอกความเป็นตัวเองให้ฟังหน่อยได้มั้ยครับ ?

อาย : เป็นคนสบาย ๆ เข้ากับคนง่าย แต่แอบมีโลกส่วนตัวสูง ภายนอกอาจจะดูหยิ่ง แต่ถ้าได้คุยก็พูดมากที่สุด สิ่งที่ชอบที่สุด คือ การร้องเพลง เพราะการร้องเพลงทำให้รู้สึกว่าได้เป็นตัวเอง มีความสุข ชอบตั้งแต่จำความได้ เด็ก ๆ นอกจากนั้นการร้องเพลงทำให้หนูช่วยหาเงินให้แม่และครอบครัวได้อีกด้วย

Q : ทำไมน้องอายถึงเลือกเรียนที่นี่ล่ะครับ ?

อาย : ที่นี่มีคณะ สาขา ที่หนูอยากเรียน คือ คณะศิลปศาสตร์ แถมอยู่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก เดินทางง่าย อยู่ใกล้บีทีเอส และทางวิทยาลัยยังเปิดโอกาสให้เราได้สอบชิงทุน เราเลยใช้ความสามารถในการร้องเพลงของเรา เข้าสอบสัมภาษณ์กับอาจารย์เพียว และก็ได้รับเลือกเป็นเด็กทุนดั่งที่เราหวังไว้ เป็นความรู้สึกที่ดี ได้ลดค่าใช้จ่ายทางบ้านด้วย ได้ฝึกทักษะการร้องเพลง และได้เรียนคณะสาขาที่เราตั้งใจอยากเรียนอีกด้วย

Q : อายคิดว่าการร้องเพลงให้อะไรกับเราบ้าง ?

อาย : การร้องเพลงมันช่วยเปิดโอกาสให้เราหลาย ๆ อย่าง ทั้งเรื่องทุน ทั้งเรื่องงาน และได้ฝึกการเข้าสังคม มากกว่านั้นคือการได้ทำอะไรใหม่ ใช้ความสามารถที่เรามีได้อย่างเต็มที่ การที่ได้ร้องเพลงเปิดคอนเสิร์ตให้ศิลปินดังเป็นสิ่งที่อาย ประทับใจที่สุดเลยคะ

Q : ฝากผลงานหน่อยม่ะ ?

อาย : ฝากติดตามผลงานเพลงยูทูปช่อง Nara Studio ติดต่องาน 👉🏻👨🏻 พี่กอล์ฟ 0632564469

 อาย ศิริวรรณ นาทันตรึก