ภาพบรรยากาศ งาน SBC OPEN HOUSE 2018 เมื่อวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2561 โดย ในครั้งนี้มีน้องๆนักเรียนนักศึกษาจากสถาบันต่างๆให้ความสนใจเข้าชมงานและร่วมกิจกรรมต่างๆภายในงานอย่างมากมาย อาทิ เช่น การแข่งขัน ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การแข่งขันฟุตซอล การแข่งขัน E-SPORT  ในเกม ROV การแข่งขัน บาร์เทนเดอร์ และอื่นๆอีกมากมาย