ขอแสดงความยินดีกับ นาย อาลี เจอรามินจาดชนะการประกวด

วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอกขอแสดงความยินกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ หลักสูตรนานาชาติ คณะศิลปศาสตร์ นาย อาลี เจอรามินจาด ชนะการประกวด Mister National Universe 2022 international gentlemen contest ครั้งที่ 4 ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 4 หลังจาก นายฮัสเซ่น เจอรามินจาด ผู้เป็นพี่ชาย ได้รับตำแหน่งชนะเลิศมาแล้วในเวทีเดียวกันในปี 2018 เป็นกำลังใจให้สองหนุ่มจากประเทศอิหร่านของเราด้วยนะค่ะ